ECOPACK SC+
PHÂN HỦY MÙN BẢ HỮU CƠ, KIỂM SOÁT TẢO XANH
CHUYỂN ĐỔI VI CHẤT DINH DƯỠNG TẠO THỨC ĂN TỰ NHIÊN
LÀM SẠCH VÁCH BẠT AO NUÔI, KHỐNG CHẾ NẤM BỆNH
GIẢM KHÍ ĐỘC H2S, NH3, NO2, GIÚP CÂN BẰNG MÔI TRƯỜNG
KLT: 1 kg
- Description
Description
CHỈ TIÊU CHẤT LƯỢNG (trong 1 kg sản phẩm)
– Bacillus spp (Bacillus Subtilis, Bacillus Lichenniformis) (min) … 1 x 10^10 CFU
– Độ ẩm (max) …………………………………………………………………………………. 10%
– Chất mang (dextroe) vừa đủ: …………………………………………………………… 1 kg
CÔNG DỤNG:
– Phân hủy mùn bả hữu cơ, thức ăn dư thừa… ổn định môi trường, giữ màu nước đẹp.
– Giảm khí độc NH3, H2S, cải thiện môi trường ao nuôi và kiểm soát tảo xanh.
– Chuyển đổi chất thải hữu cơ thành vi chất dinh dưỡng và tạo thức ăn tự nhiên.
– Làm sạch nhày nhớt bám trên bạt, các vật dụng trong ao nuôi.
– Thúc đẩy cân bằng sinh thái môi trường.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
– Tháng 1 và 2: Sử dụng 227 g/2.500 – 3.000 m3 nước, định kỳ 3 – 5 ngày/lần.
– Từ tháng 3 trở đi hoặc ao nuôi bị ô nhiễm nặng, các chất hữu cơ lơ lửng trong nước nhiều: sử dụng 227 g/1.000 – 2.000 m3 nước, 5 – 7 ngày sử dụng 1 lần.
Cách sử dụng: Hòa sản phẩm với nước sạch rồi tạt đều xuống ao nuôi.
Nên hoạt hóa vi sinh trước khi đưa xuống ao bằng cách: Ủ sục khí (hoặc yếm khí) 227 g ECOPACK với 10 kg mật đường cùng với 50 lít nước sạch. Sau 18 – 24 giờ tiến hành đưa xuống ao để tăng hiệu quả sử dụng.
Lưu ý: không sử dụng sản phẩm chung với các loại chế phẩm, hóa chất diệt khuẩn.
BẢO QUẢN:
Để nơi khô ráo, mát, tránh nhiệt độ cao. Nhiệt độ bảo quản tốt nhất < 25 độ C.
Thời gian bảo quản sản phẩm không quá 24 tháng kể từ ngày sản xuất.